[Cao H] Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết

Chương 1 - Gái cao cấp như thế nào công việc?

Trước Sau

alt
Cố viện bên ngoài làm gái, còn là gái cao cấp.

Người bình thường đối với loại mặt hàng này không hiểu biết ,còn tưởng rằng giống như những kiểu chơi 'gà '*của khách sạn giống nhau ,vung chút tiền là có thế thích thì gọi đến không thích thì đuổi đi. *chơi gà: gái làng chơi, gái gọi

Nhưng kì thật cũng không phải như vậy

Cố Viện là hàng hiệu tốt nghiệp đại học, làm việc trong một công ty lớn, lại có một diện mạo vô cùng xinh đẹp,khí chất lại hảo, năng lực lại mạnh. Có thể nói một chút cũng không giống làm gái ,nàng tiến vào này công việc hoàn toàn là bởi vì hứng thú đặc biệt tính dục rất cao,cơ bản trạng thái cơ thể đã rơi vào nghiện tình dục.

Tại thời điểm học đại học đơn thuần ,có bạn trai dựa theo thời gian phân biệt là cùng lớp học bá -nam thần đội bóng rổ -học sinh chuyên thể thao -nam sinh quốc phòng ,cái này trình tự phát sinh đều hảo hảo phẩm chất nhaa.

Chờ đến khi năm ba ,nàng rốt cuộc quyết định buông thả chính mình ,cùng bạn trai chia tay ,sau đó bắt đầu cuộc sống độc thân đắm chìm trong tính dục ,vào thời điểm tính dục mạnh nhất mỗi ngày đều phải bị người bắn nùng tinh 2 lần ,mới có thể miễn cưỡng thoả mãn.

Sau một lần phát hiện được một diễn đàn P kia ,gặp một đám cùng chung chí hướng bằng hữu,được người có kinh nghiệm giới thiệu bắt đầu bước lên con đường làm gái cao cấp ngoài kia.

Làm gái ngày thường như thế nào công việc a?

Cố viện  trừ bỏ sinh hoạt hằng ngày còn có 1 tài khoản mạng xã hội ,và một tài khoản phục vụ cho công việc làm gái cao cấp , tài khoản có tên: X Viện

Fans weibo của X Viện chỉ nó ít ỏi mấy trăm người ,nhưng khi phát video tổng lượt xem lại lên đến hơn mười vạn người ,rất nhiều người có chú ý đến nhưng cũng không dám đánh chủ ý chỉ thể âm thầm nhìn trộm theo.

Tài khoản của Cố Viện chỉ tóm tắt vài chữ : nhập môn 1000 tệ

Đây là một vòng tròn ai cũng hiểu ám hiệu ,nói cách khác ,nếu đối phương muốn cùng Cố Viện nói chuyện phiếm,muốn nghe thanh âm của nàng hay muốn nhìn thấy hình dáng của nàng, trước tiên giao 1000 tệ nhập môn.Này 1000 tệ nhập môn ,Cố Viện sẽ bồi đối phương qua 3 vòng, sau 3 vòng nếu đối phương thực vừa lòng ,hơn nữa Cố Viện nàng có hứng thú ,mới có thể bước đến những bước tiếp theo.

Theo bảng giá đã được nói trước một lần 5 vạn tệ, sẽ thuê máy bay bao phí ở tiền đi lại và đặc biệt đến tận cửa phục vụ. Nếu đối phương có phương diện tình dục phi thường tốt,Cố Viện sẽ ngẫu nhiên cũng sẽ có ưu đãi cực lớn đó là hết ba lần sẽ tặng 1 lần, thao 3 lần thêm 1 lần.

Này 1000 tệ nhập môn cộng với 5 vạn tệ hai cái cửa này xuống đã đánh rớt xuống không ít người thương

Nghe đến thì thấy thật là đắt, nhưng phàm là những người đã từng làm với Cố Viện đều biết, tiền này bỏ ra chính là một chút cũng không thấy phí nha.

Cố Viện nổi tiếng với thân hình mềm mại thướt tha,tiểu huyệt vừa hảo lại rất khẩn ,thao qua một lần chính là cực lạc nhân gian ,làm một lần sẽ nghĩ làm những lần tiếp theo ,bởi vậy tiếng tăm của nàng cũng không nhỏ nếu không phải công việc nguyên nhân không thể mỗi ngày đều tiếp khách thì có lẽ bảng xếp hạng gái cao cấp của thành phố nàng sẽ đoạt top 1 a.

Đã từng có một nam sinh viên vừa vào đỗ đại học dùng tiền mừng tuổi để được cùng Cố Viện làm một lần ,kể từ đó đến nay nguyện vọng của nam sinh đó chính là tích cóp đủ tiền để mỗi ngày đều được thao Cố Viện

Đối với sự việc này, Cố Viện thật lòng khuyên bảo :"nghe lời, tỷ tỷ là em chơi không nổi đâu "

Theo sau này quy định ,một năm nhiều nhất chỉ tiếp đãi hắn 1 lần

Này cũng không phải khinh thường hắn ,mà là tận tình khuyên nhủ ,không có tiền ,sao có thể chơi nổi nàng ,tiểu hài tử công việc không dễ dàng gì tất cả tiền đều đặt lên nàng vậy thì sinh hoạt như nào sống qua đây

Nhìn một cái ,Cố Viện đều bị chính mình làm cảm động nha nàng thật như nào mà thiện lương như vậy.....

Lãng* nữ a!
alt
Trước Sau

Báo lỗi chương

Ngôn tình sắc Đam mỹ sắc