Không Muốn Yêu Lại Càng Say Đắm

Chương 1 - Trùng Sinh Nhìn Rõ Tâm Tính

Trước Sau

alt
“Hất nước vào mặt nó đi.”

Sau câu nói đó, một làn nước lạnh lẽo thẳng thừng đổ từ trên đầu Nhã Hinh xuống khiến cô choàng tỉnh khỏi cơn ác mộng. Một cơn ác mộng mà cô cố gắng thoát ra khỏi sự ràng buộc của số mệnh đen tối.

Nhìn lại bản thân đang mặc đồng phục cùng phù hiệu năm cuối cấp ba, Nhã Hinh nhận ra mình đã trở về năm năm trước, thời điểm cô vẫn tràn ngập khát vọng vào tương lai tươi sáng trước khi bị bán cho ông trùm hắc bang.

“Chị Vũ Đồng, chị ta hình như bị lạnh đến ngu ngốc rồi.”

Giọng nói của những người xung quanh bắt đầu dồn dập hơn, nhưng sau hai chữ Vũ Đồng kia thì Nhã Hinh chẳng còn nghe được thêm bất cứ lời nào. Cô từ từ ngẩng đầu, trước mặt chẳng phải là cô em gái mà mình đã hết lòng yêu quý sao?

Vũ Đồng là em gái cùng cha khác mẹ của Nhã Hinh. Sau khi mẹ cô mất tích, ông Giản dắt về một người tự xưng là Giản di đi kèm cô em gái tên Vũ Đồng. Ở trước mặt ông Giản, hai người họ luôn là bộ dạng yêu thương và quan tâm cô hết mực, nhưng sau lưng luôn tìm cách bôi nhọ cô. Khi ấy cô lại quá ngây thơ, cứ mong chờ vào thứ tình cảm rắn rết.

Nhã Hinh cố gắng hết sức để giành được điểm cao trong các cuộc thi, cũng vì tham lam chút sự ấm áp từ ông Giản. Cuối cùng ông ta bán cô cho ông trùm hắc bang Cảnh Bân để trả món nợ mà công ty mắc phải. Cô sống trong lồng giam chiếm hữu vô hình không có gì ngoài đau đớn thể xác lẫn tâm hồn. Anh cướp đi lần đầu của cô, lấy đi sự tự do rồi bắt ép cô phải yêu mình dù cô có van nài đến cỡ nào.

Cho đến một ngày, Cảnh Bân bất ngờ buông tha cho Nhã Hinh, đồng thời xóa sạch số nợ mà Giản gia đang gánh chịu. Cô trở về ngôi nhà quen thuộc, sau đó kết hôn cùng vị thanh mai trúc mã Cố Bỉnh Quý. Khi cô nghĩ cô sẽ hạnh phúc bên người đàn ông sẵn sàng rộng lượng bao dung cho quá khứ của cô thì số phận đã trêu đùa cô lần nữa.Nhã Hinh phát hiện Bỉnh Quý cùng người em gái Vũ Đồng đã qua lại kể từ lúc cô rời khỏi Giản gia. Hắn cưới cô cũng chỉ vì tài sản đứng dưới tên của cô mà thôi. Nhìn hai người thân thương của mình quấn quýt nhau trên giường, cô không chịu nổi dẫn đến sảy thai.

Họ cũng chẳng cho Nhã Hinh cơ hội trở mình, sẵn sàng hợp tác với kẻ thù của Cảnh Bân để giết hại cô. Cô trở thành linh hồn, ngày ngày tích tụ oán khí không thể siêu thoát. Nhưng điều cô không hề ngờ tới đó chính là người mà cô chán ghét nhất cũng chính là người toàn tâm toàn ý trả thù cho cô. Cuối cùng sau khi mọi chuyện qua đi, cô lại phải chứng kiến cảnh tượng Cảnh Bân gieo mình khỏi tòa nhà cao tầng, miệng vẫn thầm gọi tên cô liên tục. Truyện Bách Hợp

“Chị không sao chứ? Em sẽ đi kêu người tới.”

Vũ Đồng vẫn bày ra dáng vẻ em gái nhỏ lo lắng cho chị gái của mình. Đây cũng là điều khiến cho Nhã Hinh bị đánh lừa ở kiếp trước. Mọi chuyện rắc rối dính đến cô thì hết mười phần đều do ả sai sử đám đàn em. Sau đó, ả sẽ xuất hiện như một thiên sứ đến cứu vớt cô ra khỏi vũng bùn, nhưng thực chất là đẩy cô xuống sâu hơn.

Vũ Đồng nói xong thì liền chạy đi mất, thậm chí còn tiện tay khóa chốt cửa nhà vệ sinh. Nhã Hinh bật cười, dựa lưng vào tường mà ngẫm nghĩ lại từng chuyện mình trải qua. Sống lại lần này, cô nhất định phải khiến hai mẹ con Giản di cùng tên vị hôn phu phải chịu quả báo. Tâm trí lại sực nhớ về người đàn ông mang trên mình sự lạnh lẽo thấu xương kia khiến cô không biết phải đối mặt với anh như nào. Thôi thì binh đến tướng chặn.

Nhã Hinh đứng dậy, nhẹ nhàng đạp lên thùng nước rồi trèo ra ngoài bằng đường cửa sổ. Đây luôn là đường thoát thân quen thuộc của cô. Một lát nữa, Vũ Đồng ắt hẳn sẽ kéo không ít người đến để làm cô bị bẽ mặt. Nhưng lần này, cô cũng không có ý định sẽ ở lại chịu trận.

Nhã Hinh vươn vai, lâu lắm mới có thể hít thở không khí trong lành. Cô thay một bộ đồ mới đã chuẩn bị sẵn từ trước, sau đó đi qua dòng người đang kéo nhau lũ lượt về phía nhà vệ sinh kia. Thôi thì đành phụ lòng cô em gái đã chuẩn bị trò vui trước, sau này sẽ còn nhiều dịp để họ đối đầu nhau.

Lúc này, điện thoại bất ngờ vang lên tiếng tin nhắn thu hút sự chú ý của Nhã Hinh. Người nhắn đến chính là Thiên Tịch Hân, cũng là người bạn thân duy nhất thật sự lo lắng cho cô. Nhưng cô luôn né tránh bởi vì sự tự ti và lo sợ sẽ đem lại không ít phiền phức đến cho bạn mình. Đời này, cô sẽ trân trọng các mối quan hệ chân thành mình đáng được nhận.
alt
Trước Sau

Báo lỗi chương

Ngôn tình sắc Đam mỹ sắc